Imperia Eden Park Mễ Trì – sự ưu ái đến từ chủ đầu tư uy tín

Mua nhà là một trong những việc quan trọng của mỗi gia đình. Chính vì vậy đầu tư dự án chung cư đã hoàn thành hay sẽ hình thành trong tương lai vẫn luôn là điều băn khoăn của nhiều khách hàng. Nhưng với Imperia Eden Park Mễ Trì lại khác. Ngay từ những thông tin đều tiên của dự án, nhiều chủ đầu tư đã sẵn sàng “xuống tiền” khi dự án chính thức mở bán. Lý giải điều này có thể thấy được sự “ưu ái” này đến từ những uy tín mà MIK Group đã tạo dựng lên cho thị trường.

Mua nhà hình thành trong tương lai, rủi ro hay đầu tư tiềm năng?

Với sự phát triển của bất động sản nội đô, việc hình thành quy định bảo lãnh sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai đã giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về sự đầu tư của mình. Tuy nhiên việc chờ đợ khoảng 2 năm để có thể nhận được căn hộ chung cư hoàn thiện khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn. Thời gian đó sẽ có thể lựa chọn các dự án tốt hơn, mới hơn với cùng mức giá. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi “Có nên đầu tư mua nhà hình thành trong tương lai hay không?”

Imperia-eden-park

Thiết kế căn hộ đăng cấp tại Imperia Eden Park

Thực thế, điều này phụ thuộc vào nhu cầu và mức độ tài chính của mỗi gia đình. Việc đầu tư nhà trong tương lai chắc chắn sẽ không gặp bất kỳ rủi ro nào khi đã có quy định bảo vệ khách hàng. Đặc biệt nếu lựa chọn các chủ đầu tư uy tín, người mua có thể nhận yên tâm về việc nhà đúng thời hạn. Bên cạnh việc chậm tiến độ, thì khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin trước khi “xuống tiền” về chất lượng căn hộ và cuộc sống trong các dự án trước đó.

Hơn thế, việc đầu tư nhà hình thành trong tương lai đối với các dự án như Imperia Eden Park Mễ trì của MIK Group chắc chắn sẽ là cơ hội tiềm năng rất lớn. Với các dự án đã hoàn thành trước đó thì nhưng dự án tiếp theo sẽ có sự đổi mới vượt bậc, tạo nên sự hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Thông minh với lựa chọn căn hộ hình thành trong tương lai

Các thông tin đầu tiên về dự án sẽ giúp khách hàng có được sự đánh giá tổng quan nhất. Khi lựa chọn mua căn hộ hình thành trong tương lai, bên cạnh việc tìm kiếm chủ đầu tư uy tín, khách hàng còn phải tìm hiểu về các yếu tố như vị trí, sự phát triển khu vực, giao thông, sự kết nối,… Tất cả sẽ đánh giá được việc có nên đầu tư hay không.

Điển hình như các thông tin mới nhất về dự án Imperia Eden Park Mễ Trì của chủ đầu tư MIK Group. Chỉ với các thông tin đầu tiên, dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Bởi MIK Group là một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Các dự án được tạo nên đã góp phần đẩy mạnh tên tuổi của chủ đầu tư.

Có thể dễ dàng thấy được với chuỗi dự án mang tên Imperia, MIK Group đã khẳng định được vị thế của mình. Các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư này vì vậy mà luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt trên thị trường. Đây chính là yếu tố đảm bảo quan trọng nhất khi lựa chọn một căn hộ chung cư.

Đó cũng là lý do mà khách hàng sẵn sàng đầu tư vào các dự án hình thành trong tương lai của tập đoàn này. Đây cũng là một lựa chọn tạo nên tiềm năng lớn. Với Imperia Eden Park Mễ Trì khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy được các ưu thế của dự án. Vì vậy đầu tư sớm sẽ luôn nhận được các chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi. Việc bỏ ra một số tiền nhỏ hơn những lại có thể lựa chọn tiềm năng sinh lợi nhuận lớn hơn sẽ luôn là một sự đầu tư thông minh.

Nếu dự án sắp hoàn thành thì chắc chắn mức giá của các căn hộ sẽ tăng lên. Trong khi nhu cầu của thị trường ngày càng lớn, các sản phẩm bất động sản chất lượng ngày càng khan hiếm thì việc đầu tư sớm luôn là một quyết định đúng đắn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy lọc không khí Coway AP-3008FH là một trong những sản phẩm sở hữu công suất hút khí lớn nhất hiện nay với diện tích tối ưu lên đến 95 m2, rất thích hợp lắp đặt trong căn hộ Imperia Eden Park Mễ Trì . Máy sự dụng hệ thống 5 màng lọc mang đến hiệu quả làm sạch không khí tối đa.

Lợi thế cạnh tranh nổi bật trên thị trường của Imperia Eden Park Mễ Trì

Lợi thế đầu tiên cần nhắc đến của Imperia Eden Park chính là vị trí. Nằm ở khu vực trái tim của Tây Hà Nội – nơi đang có sự phát triển mạnh mẽ, dự án này sẽ được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đồng bộ, các tuyến đường giao thông huyết mạch. Điểm này sẽ giúp cuộc sống của cư dân tương lai trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Không chỉ vậy, các dự án bất động sản tai khu vực này được đánh giá có tính thanh khoản rất cao và giá trị sẽ ngày càng tăng trong tương lai. Do vậy, nếu đầu tư sớm, nguồn lợi nhuận tăng lên trong tương lai sẽ lớn hơn. Và đây chính là bài toán kinh doanh mà bất kì nhà đầu tư nào cũng có thể nắm rõ.

Đặc biệt, đối với các khách hàng trẻ chưa có đủ nguồn tài chính thì việc đầu tư sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Các dự án hình thành trong tương lai khi được mở bán sẽ có mức giá thấp hơn so với dự án sắp hoàn thành hay đã bàn giao. Đây chính là cơ hội sở hữu nhà nội đô hiện đại mà nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm.

Lợi thế cạnh tranh mà Imperia Eden Park Mễ Trì có được còn từ chính sách bán hàng ưu đãi của MIK Group. Khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ để có thể thực hiện ký kết hợp đồng mua bán. Với khách hàng có mức tài chính không nhiều có thể sử dụng gói vay lãi suất 0% trong 10 tháng, miễn phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng.

Đến thời điểm hiện tại, Imperia Eden Park Mễ Trì vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho dự án căn hộ chung cư hình thành trong tương lai. Tiếp tục cuộc chạy đua trên thị trường, MIK Group chắn chắn sẽ đem đến cuộc sống năng động, hiện đại trong mỗi dự án của mình.