Lợi thế riêng nhất chỉ có tại chung cư An Bình City

Nằm tại tuyến đường được tập trung quy hoạch, chung cư An Bình City là một dự án mang lại một tầm nhìn mới hoàn thiện hơn cho cảnh quan khu đô thị Thành phố Giao Lưu.

Phối cảnh chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City có thể khẳng định ngay rằng nó sở hữu một vị trí vàng, là quần thể tám tòa căn hộ thiết kế tinh tế và độc đáo với 6 căn góc trên một toà . Kiến trúc và địa thế giúp cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh được khoảng không yên bình trong bức tranh tổng thể của khu căn hộ ven hồ đẳng cấp nhất phía Tây Hà Nội.

Vị trí dự án chung cư An Bình City

Vị trí dự án chung cư An Bình City

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân An Bình City còn được thừa hưởng từ hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Thành phố giao lưu. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có với hồ điều hòa rộng 15 héc ta, đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.

Hệ thống tiện ích An Bình City

Tiện ích dự án chung cư An Bình City

Trung tâm thương mại Vincom Plaza chính thức đi vào hoạt động tại càng góp phần mang lại cho cư dân An Bình City sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm tiện ích, hiện đại bậc nhất cả nước.

Đọc thêm: Tiến độ thanh toán An Bình City

Và đây cũng là một dự án duy nhất có thiết kế bể bơi bốn mùa đạt chuẩn ngoài trời. Chủ đầu tư mong muốn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo cho cư dân qua đó khám phá mọi cảm xúc mới lạ của cuộc sống.

Bể bơi tại chung cư An Bình City

Bể bơi tại chung cư An Bình City

Với làn nước trong xanh, cùng nhiều tiện ích đi kèm tại bể bơi, chung cư An Bình City là không gian thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng, được đắm mình trong làn nước và cảm nhận sự thư thái đồng thời tái tạo lại năng lượng để bắt đầu ngày mai tươi sáng. Ngoài ra đó còn là những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn khi khách hàng mua căn hộ. Có thể nói đây chính là một địa điểm hấp dẫn mà bạn đang mong muốn tìm kiếm bấy lâu nay cho hạnh phúc gia đình trọn vẹn hơn.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com