Mới nhất về tiến độ dự án chung cư An Bình City

Với mức độ đang ngày càng sục sôi của chung cư An Bình City và chưa có dấu hiệu suy giảm, dự án đang và sắp đến tiến độ hoàn thành.

Từ việc lựa chọn vị trí khu chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng sao đó đến khâu triển khai xây dựng và sẽ trở thành một trong số ít khu đô thị kiểu mẫu phái Tây Hà Nội mang lại cho bạn một không gian trong lành nhất, tươi mát nhất đúng với nghĩa “xanh” của nó. Cùng với đó là một loạt hệ thống dịch vụ tiện ích được đồng bộ với những trang thiết bị hiện đại đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ngày nay.

Từ lúc bắt đầu khởi công qua 4 tháng, giữa tháng 12/2016 cả 4 dự án đều đang trong quá trình hình thành và đang vượt tiến độ.

Chủ đầu tư dự án An Bình City đang dốc hết sức khẩn trương xây dựng đồng bộ cả 8 tòa từ A1 đến A8 với một tiến độ rất tốt và khẩn trương nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình đặt ra.

An Bình City với hy vọng sẽ trở thành một bản giao hưởng cuộc sống, một nơi không chỉ để an cư mà còn là sợi dây gắn kết gia đình, người thân và bè bạn với những tiện ích đáng mong đợi.

Đọc thêm: Tiện ích chung cư An Bình City

Ngày 29/03/2017 dự án đang được xây dựng và triển khai đến tầng 26 và đang trong đúng tiến trình đã định. Hãy để An Bình là nơi giúp bạn gửi gắm mọi niềm tin và cùng gia đình chia sẻ mọi trải nghiệm thú vị.

Một số hình ảnh về dự án:

Hình ảnh dự án An Bình City

Một hình ảnh khác cho dự án

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline chủ đầu tư: 0916 469 191

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com