Mục tiêu phát triển của dự án An Binh City 232 Phạm Văn Đồng

Chung cư an bình phạm văn đồng được triển khai góp phần giải tỏa cơn khát về nhà ở đang trở nên cấp bách tại thủ đô Hà Nội khi mà dân số ngày một tăng.

Giải tỏa cơn khát nguồn cung căn hộ

Nhà đất ở các thành phố lớn trong đó có Hà Nội là thị trường có nhu cầu rất cao. Hiện nay, mỗi năm Hà Nội tăng thêm khoảng 70.000 người (trong đó có khoảng 22.000 dân nhập cư). Chỉ tiêu diện tích Hà Nội hiện nay chỉ đạt 5 – 7m2/đầu người, trong đó có khoảng 300.000 dân sống trong điều kiện 3m2/ đầu người, chủ yếu tập trung vào trung tâm thành phố.

Để đáp ứng cho phần dân số với chỉ tiêu 10 – 15m2/ người , mỗi năm thành phố cần tới thêm 1 triệu sàn m2, tương đương khoảng 14.000 căn hộ. Ngoài ra còn gần 300.000 nhân khẩu sống trong khoảng 460 chung cư (tổng diện tích sàn gần 1 triệu m2) trong 23 khu tập thể từ 4 – 6 tầng của Hà Nội đang chờ được cải tạo, sửa chữa và có nhu cầu chuyển sang những chỗ mới tốt hơn.

an-binh-city

Từ đó có thể thấy, nhu cầu nhà và đất ở Hà Nội là rất lớn và luôn trong tình trạng thiếu hụt, cung không đủ cầu. Với tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư dự án An Bình City– Geleximco đã triển khai dự án An Bình City – thuộc KĐT Thành Phố Giao Lưu cung cấp 2732 căn hộ cao cấp, góp phần nâng cao quỹ nhà ở và tạo bộ mặt chung của đô thị hiện đại cho thành phố nói chung, cung cấp nhu cầu cho người dân nói riêng.

An Bình City – Không gian sống xanh trong lòng đô thị

Ta lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong quần thể thành phố Giao lưu, An Bình City hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

Bên cạnh đó, do dự án không nằm quá sát đường Phạm Văn Đồng lại được bao quanh bởi hệ thống cây xanh dày đặc nên toàn bộ khu căn hộ sẽ tránh được những ồn ào, khói bụi bên ngoài dự án.

quang-truong-du-an-an-binh-city

An Bình City ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các phân khu thể thao được thiết kế hiện đại bên cạnh những không gian tiện ích đẳng cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất.

Dự án gồm 8 tòa chung cư cao 35 tầng và 28 tầng; tiện ích chung cư An Binh City gồm 58 tiện ích vượt trội. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 74 – 114m2 với 2 – 3 pn. Tất cả các căn hộ ở đây được thiết kế thông minh, hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đón nắng và đón sáng tự nhiên.

 Xem thêm thông tin dự án: Officetel 23 Lê Duẩn