Nâng tầm chất lượng cuộc sống với dự án chung cư An Bình City

Là dự án cuối cùng trong khu đô thị thành phố Giao Lưu – dự án chung cư An Bình City được hưởng những ưu đãi tiện ích kép cùng hệ thống cơ sở hạ tầng toàn khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Hình ảnh chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 8 tòa nhà, mỗi tòa có từ 28 đến 35 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 31.6%, phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh.

Vị trí vàng chung cư An Bình City

Tại đây sẽ là một dự án đáng sống bậc nhất thủ đô có chất lượng sống cao ngang ngửa với các thành phố lớn trên thế giới như Singapore,…cùng với 58 tiện ích hấp dẫn và hiện đại như: khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, khu thể thao, Spa,… giúp cư dân trong thành phố có được một cuộc sống thư thái an lành với không gian xanh.

be-boi-du-an-an-binh-city

Một góc bể bơi chung cư An Bình City

Chủ đầu tư An Bình City không ngừng phát triển hơn nữa với khu quảng trường và đại lộ La Mã ngay tại vị trí trung tâm với hệ thống cây xanh và đài phun nước,… Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh nghỉ dưỡng thư giãn lý tưởng.

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh.

tien-ich-an-binh-city-duong-dao-bo

Đường đi dạo bộ tại chung cư An Bình City

Tiện ích chung cư An Bình City còn là việc hưởng lợi từ hạ tầng và tiện ích sẵn có toàn khu như: tuyến đường Phạm Văn Đồng mở rộng, đường cầu Thanh Trì nút giao cầu vượt Mai Dịch – cầu Thăng Long và được đưa vào hoạt động vào quý IV/2018.

Một vài tiện ích chung cư An Bình City

Ngoài ra cư dân An Bình City còn được hưởng không khí trong lành với hồ điều hòa 15 ha, đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn Quốc tế.

Các thiết kế căn hộ tại đây cũng được các giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng đóng nắng, đón gió tự nhiên rất tốt với view đẹp. Đây là địa điểm lý tưởng cho các gia đình trẻ tiếp cận dễ dàng với các tiện ích và kiến tạo hạnh phúc gia đình.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com