Sống tiện nghi đẳng cấp tại chung cư An Bình City

Tọa lạc trong khu đô thị thành phố giao lưu dự án An Bình City được thừa hường những tiện ích sẵn có của khu vực  cùng hàng trăm tiện ích nội khu cư dân an bình city 232 phạm văn đồng sẽ được hưởng thụ cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Dự án hứa hẹn tạo một làn sóng mới trên thị trường bất động sản cuối năm 2016.

Mong muốn tao dựng nên một nơi sống lý tưởng nhất cho cư dân yêu thích cuộc sống giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa cuộc sống năng động, tiện nghi tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Tại dự án chung cư An Bình City sẽ đem đến những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và hiện đại nhưng lại rất đỗi yên bình.

chung-cu-an-binh-city

Tiếp nối theo“phong cách sống xanh thân thiện” của khu đô thị thành phố giao lưu, An Bình City dành trên 50% diện tích khu đô thị phát triển cảnh quan gồm hệ thống cây xanh, vườn dạo, bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, quảng trường, sân chơi cho trẻ em, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng. Cùng với đó là tiện ích mua sắm với trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi nhà hàng,…phòng khám sức khỏe, trường học, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng…đang chờ đón những cư dân tương lai đến khám phá và trải nghiệm.

tien-ich-chung-cu-an-binh-city

Toàn bộ khu đô thị An Bình City được bao bọc bởi những hàng cây xanh, hồ nước mang đến bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi mát cho toàn dự án. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích hoàn hảo cùng không gian xanh mát cư dân sinh sống tại chung cư An Bình City sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện ích lý tưởng .

Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý VỀ PHONG THỦY CĂN HỘ CHUNG CƯ