SỰ KHÁC BIỆT VỀ GIÁ ĐANG LÀ LỢI THẾ CẠNH TRANH LỚN NHẤT CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES Ở PHÂN PHÚC TRUNG CẤP

Dự án Feliz Homes là dự án mới nhất đang được chủ đầu tư KLB triển khai tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai. Sở hữu vị trí “thị tứ” mới của thủ đô với tầm nhìn phong thủy hướng hồ cùng nhiều lợi thế cạnh tranh nổi trội, dự án đang nhận được sự săn đón nhiệt tình của cộng đồng cư dân và các nhà đầu tư nội đô.

SO SÁNH GIÁ BÁN DỰ ÁN FELIZ HOMES VỚI CÁC DỰ ÁN KHÁC TRONG KHU VỰC HOÀNG MAI

Dự án Feliz Homes được chủ đầu tư KLB chính thức giới thiệu tới thị trường vào những tháng cuối năm 2020. Dù mới xuất hiện trên chưa bao lâu nhưng dự án đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường quận Hoàng Mai, trở thành một trong những dự án đạt tốc độ bán hàng tốt nhất trong khu vực.

du an feliz homes

Feliz Homes là một trong những dự án có giá bán tốt nhất tại quận Hoàng Maii

Tổ hợp căn hộ Feliz Homes được chính thức mở bán vào giữa tháng 4/2021. Tính tới thời điểm hiện tại, tức là chỉ mới khoảng một tháng kể từ khi được mở bán, hầu hết các căn hộ tại đây đều đã có chủ. Theo đó, gần 70% căn hộ Fantasy đã được bán hết ngay sau khi mở bán, tất cả các căn hộ Tropical đã được bán hết sạch dù vẫn chưa được chính thức mở bán.

Bên cạnh những yếu tố nền tảng nổi bật như vị trí đẹp, quy hoạch bài bản, chủ đầu tư uy tín và pháp lý hoàn thiện, minh bạch, một yếu tố nào giúp dự án Feliz Homes ghi điểm trong mắt người mua nhà là mức giá bán tốt. Hiện nay, bảng giá căn hộ Feliz Homes được mở bán trên thị trường là 28 triệu / m2. Nếu so sánh với các dự án khác trong cùng khu vực thì đây là một mức giá phù hợp với phần đông khách hàng.

Theo khảo sát về giá bán các dự án chung cư tại quận Hoàng Mai hiện nay, mức giá bán của các dự án trong khu vực này phần lớn đều từ 30 triệu trở lên. Cụ thể:

        Các sản phẩm căn hộ tại dự án Mandarin Garden, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai đang có mức giá bán khoảng từ 38.5 triệu / m2.

        Tổ hợp căn hộ chung cư Bae Sky tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai đang được bán với mức giá khoảng từ 32 triệu / m2.

        Dự án chung cư K35 tại phố Tân Mai, quận Hoàng Mai đang được bán với mức giá từ 31 triệu / m2.

        Các sản phẩm căn hộ tại dự án Eco Lake View tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai đang được bán với giá khoảng từ 31 triệu / m2.

        …….

Nếu nhìn vào mặt bằng giá này, có thể thấy dự án Feliz Homes đang là dự án có mức giá bán tốt nhất tại quận Hoàng Mai hiện nay. Cùng với đó, chủ đầu tư KLB còn mang tới nhiều chính sách kích cầu hiệu quả, biến tổ hợp căn hộ Feliz Homes trở thành dự án hút khách nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm bài viết: Top 5 dự án chung cư đáng mua nhất tại Quận Hoàng Mai

ĐÁNH GIÁ CỦA THỊ TRƯỜNG VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Dự án Feliz Homes Hoàng Mai là một trong những dự án ấn tượng nhất trên thị trường bởi vị trí đắt giá bậc nhất thủ đô. Tọa lạc tại vị trí chiến lược trong lòng Vành Đai 2.5, dự án được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông hiện đại cùng liên kết vùng đắt giá hiện hữu. Cùng với đó, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm đang được phát triển tại Hà Nội chạy qua chung cư Feliz Homes, đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án trong tương lai.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes được đánh giá rất cao trên thị trường

Hiện nay, tất cả mọi vấn đề pháp lý của dự án chung cư Feliz Homes đã được chủ đầu tư KLB hoàn thiện và công khai minh bạch. Với mức giá chỉ từ 28 triệu / m2, khách hàng không chỉ mua được một căn hộ để ở thông thường mà còn mua được một sản phẩm đầu tư tiềm năng, phù hợp với cả đầu tư cho thuê lâu dài và đầu tư lướt ván. Cùng với đó, khách hàng còn mua được một không gian sống chất lượng cùng những trải nghiệm sống hàng đầu cho cả gia đình.

Những trải nghiệm sống hàng đầu của dự án Feliz Homes được tạo nên bởi lối quy hoạch bài bản cùng thiết kế không gian sống đẳng cấp cho cư dân. Dự án được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái với mật độ xây dựng rất thấp, chỉ hơn 20%, phần lớn không gian dùng để kiến tạo cảnh quan tự nhiên cùng hơn 40 dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất khu vực hiện nay, mang tới cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi trọn vẹn nhất.

Cùng với đó, cư dân Feliz Homes sẽ được chung sống trong một cộng đồng tinh hoa với lối sống sống và suy nghĩ tiến bộ. Với cộng đồng cư dân là những gia đình trí thức, doanh nhân nhân thành đạt, cư dân dự án sẽ có cơ hội để phát triển thêm nhiều mối quan hệ mới, giúp ích cho cuộc sống sau này.

Với những ưu thế vượt trội như vậy, dự án Feliz Homes đang được đánh giá rất cao trên thị trường, mọi thông tin mới về dự án đều đang nhận được sự săn đón nhiệt tình từ cộng đồng cư dân.