Thiết kế căn hộ sao cho đúng phong thủy

Người Việt vẫn thường có duy tâm nhất định về những con số, nhất là số nhà, số xe ô tô… đều phải là số hoàn hảo để đem lại may mắn hơn trong đời sống. Con số 13 là con số bị nhiều người tránh nhất bởi nó mang một điềm gì như thế không may mắn. tại lĩnh vực BĐS  các căn hộ tầng 13 cũng thường là những căn hộ bị người mua “kỳ thị”.

Song, theo tiết lộ của vị lãnh đạo đó, dù có đánh số khác đi Tuy nhiên khi cư dân chọn lựa mua căn hộ thường không chọn các tầng 13 ngay nếu còn nhiều sự lựa chọn, mà đến khi trong dự án này bán liền kề hết, nhu cầu buộc phải mua nhà dự án đó, vị trí như thế để tại thì họ mới chọn.

Chị Mai Hương, một môi giới bất động sản cho biết: “Đối với những dự án đã và đang ra mắt thì các căn hộ trong tầng 13 thường có giá rẻ hơn các tầng khác khoảng 500 nghìn đến một triệu đồng/m2. do vậy, vẫn có nhiều người chấp nhận mua căn hộ tầng 13 bởi vẫn cùng chất lượng Tuy nhiên họ lại tiết kiệm được vài chục đến cả trăm triệu đồng. Khoản tiền đấy có thể giúp chủ nhà lắp đặt các trang thiết bị như salon, tủ lạnh, máy giặt, TV… nên đã kích thích sức mua, giúp chủ đầu tư dễ bán hàng hơn”.
Xem thêm:  Biệt thự Vinpearl Cửa Hội
nhưng, chị Hương cũng đặc biệt mạnh không phải chung cư chung cư nào cũng giảm giá hay đổi tên tầng 13. Đây chỉ là quan niệm thuộc về tâm linh, có kiêng có lành Chính vì vậy có người tin những cũng có người không mong đợi lắm. Dù đơn vị đầu tư có né con số 13 thông qua thủ thuật nào đi chăng nữa, cư dân vẫn biết điều như thế, vấn đề là họ có chấp nhận hay không mà thôi.

“Theo quy định cấp số nhà cho dự án cao tầng hưởng thụ, Phòng Tài nguyên môi trường các địa phương sẽ căn cứ vào thiết kế chi tiết và bản vẽ của tòa nhà để cấp số nhà theo thứ tự. Vì nguyên nhân này, dù muốn hay không, tại giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ vẫn sẽ có trường hợp bắt buộc phải ghi số nhà có con số 13″, chị Hương cho biết.

Theo những chuyên gia vấn đề phong thủy, kiêng kỵ khi mua nhà cũng là điều cần đón chờ, nhưng điều mà cư dân nhà đúng đắn nhất nên đón chờ hiện này Đây sẽ là địa điểm dự ántiện lợi đi lại, thích hợp với cả gia đình hay không? Cùng với đó, là chất lượng dự án, các tiện ích đáp ứng đời sống. ngoài ra, uy tín của chủ dự án và giá cả căn hộ cũng là các vấn đề người mua nhà nên mong đợi hơn.

Bài Viết Tham khảo : Thiết kế Dự án An Bình city có gì nổi bật