TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TỪ 3 TUYẾN ĐƯỜNG METRO CÙNG CƠ SỞ HẠ TẦNG QUANH DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Chiếm ưu thế tọa lạc tại vị trí đắc địa quận Nam Từ Liêm, dự án Imperia Smart City nằm cận kề 3 tuyến đường Metro sáng giá và hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng cao cấp. Công trình hứa hẹn mang lại tiềm năng phát triển lớn cho khu vực phía Tây thủ đô. 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY TỪ 3 TUYẾN ĐƯỜNG METRO SÁNG GIÁ

du an imperia smart city

Tuyến đường Metro 5 đi qua Imperia Smart City tại một điểm dừng chân

Quy mô dự án Imperia Smart City nằm giữa giao lộ Tây Mỗ và Đại Mỗ của trung tâm khu vực phía Tây ngoại thành. Vị trí thuận lợi này khiến công trình nằm lề cạnh hệ thống giao thông hiện đại với 3 tuyến đường Metro hiện đại. 

>>> Xem thêm:  NHỮNG CON SỐ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Metro là loại phương tiện vận tải mang tính chất công cộng, có khả năng chuyên chở lớn với tốc độ cao. Trên thế giới, loại hình phương tiện này khá phổ biến và được nhiều người dân ưa chuộng vì sự tiện nghi của nó. Hiện nay, ở Việt Nam có 2 thành phố là Hà Nội và Hồ Chí Minh đã được đưa vào xây dựng từ 2010. Khu vực phía Tây dự báo trong tương lai gần, hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng cao sẽ được đổ dồn đầu tư với quy mô lớn. Chung cư Imperia Smart City không nằm ngoài vùng hưởng lợi đó.

3 tuyến đường Metro xung quanh Imperia Smart City kết nối với hầu hết các địa điểm lớn thuộc khu vực nội và ngoại thành. Tuyến đường số 5 có chiều dài 39km, nối liền Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – An Khánh – Vành đai 4 – Hòa Lạc. Tuyến đường này đi qua dự án chung cư Imperia Smart City tại một điểm dừng ga và giao với tuyến đường sắt số 6. 

du an imperia smart city

Tuyến đường Metro số 6 kết nối cư dân tới sân bay Nội Bài

Tuyến đường Metro số 6 sở hữu chiều dài 48km, cư dân của chung cư Imperia Smart City có cơ hội di chuyển tới sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Nam Hà Nội với tuyến đường tiện nghi này. Tuyến Metro số 7 với chiều dài ít hơn 28km, đi qua các điểm Mê Linh – Nhổn – Vân Canh, Dương Nội – Hà Đông. Mọi cư dân sinh sống tại chung cư Imperia Smart City sẽ được sử dụng tuyến ga này đến các tỉnh ngoại thành phía Tây.

Với các tuyến Metro hiện đại, cao cấp và tiết kiệm thời gian sắp được đưa vào khai thác trong thời gian sắp tới, mọi khách hàng của dự án Imperia Smart City sẽ dễ dàng di chuyển tới các địa điểm lớn trong thời gian sớm nhất. Tiềm năng phát triển và khai thác những con tàu Metro này sớm hiện đại hóa lối sống công nghệ cho mọi cư dân thủ đô.

IMPERIA SMART CITY HƯỞNG LỢI TỪ CƠ SỞ HẠ TẦNG TIỆN ÍCH XUNG QUANH

du an imperia smart city

Dự án Imperia Smart City hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng tiện ích xung quanh

Nằm trong khu đô thị chất lượng nhất nhì cả nước Vinhomes Smart City, công trình Imperia Smart City được hưởng lợi từ những cơ sở hạn tầng hiện đại xung quanh dự án. Xu hướng phát triển của nền kinh tế đang dịch chuyển và được chú trọng đầu tư khu vực phía tây Hà Nội. Sự phát triển này giúp hình thành trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị ngay tại ngoại khu dự án Imperia Smart City.

Ngoài các tuyến đường Metro, các công trình lớn cũng được xây dựng với sự góp mặt của các chủ đầu tư danh giá như: Văn Phú Invest, Nam Cường, Hải Phát hay tập đoàn Vingroup. Sự hội tụ này hứa hẹn đem lại sự kết hợp hoàn hảo giữa những công trình khác nhau, mang tới một diện mạo mới cho quận Nam Từ Liêm. 

Nằm trong trung tâm của những cơ sở hạ tầng đó, chung cư Imperia Smart City quy tụ mọi tiện ích tới các địa điểm và trung tâm lớn. Những khu trung tâm thương mại sầm uất, trường học cùng bệnh viện hay sân bay cũng có những cung đường cho cư dân thuận tiện di chuyển. Trung tâm thương mại BigC Thăng Long, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, Bộ Ngoại giao, các trường ĐH lớn hay sân vận động Mỹ Đình chỉ mất vài phút để di chuyển từ dự án.

Sự đầu tư của các ông lớn vào hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, đến trung tâm thương mại và những công trình mang tầm cỡ quốc gia đã mang đến khả năng liên kết vùng hoàn hảo cho dự án Imperia Smart City. Tiềm năng phát triển của dự án và những tiện ích đa chiều đã đáp ứng được yếu tố thiết yếu của mọt khu đô thị hiện đại khu vực phía Tây.

May mắn sở hữu nhiều thuận lợi như vậy, dự án Imperia Smart City đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi khách hàng về tọa độ kim cương cùng những đặc ân hưởng lợi từ những dự án xung quanh. Các tuyến đường Metro hiện đại với tốc độ cao cùng đa số công trình tiện ích xung quanh đã nâng tầm giá trị cho dự án bất động sản danh giá này. 

Dự án Imperia Smart City Tây Mỗ mang đầy tiềm năng phát triển cùng thiên thời địa lợi nhân hòa trong khu vực trung tâm phía Tây nội thành.