Chủ nhân giải thưởng xe Mazda 3 tại An Bình City là ai?

Tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng tại An Bình City

Vào 8h ngày 14 tháng 5 năm 2017 tại sảnh chính của VinCom Bắc Từ Liêm đã diễn ra buổi lễ bốc thăm trúng thưởng để tri ân các khách đã mua căn hộ tại dự án An Bình City với các giải thưởng như xe ô tô Mazda 3 trị giá 650 triệu đồng và xe SH trị giá 75 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Lễ bốc thăm An Bình City

Tại lễ tổ chức sự kiện bốc thăm có sự góp mặt của ôngVũ Văn Hậu đại diện cho chủ đầu tư Gleeximco. Sự kiện bốc thăm này là dành cho những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ tính đến hết ngày 30 tháng 4 năm 2017.

An Bình City

Tại buổi bốc thăm trúng thưởng ngoài 100 khách hàng đầu tiên thì còn có rất nhiều khách mời quan tâm đến dự án cũng tham gia góp mặt tạo nên không khí rất náo nhiệt

An bình City

Tìm ra chủ nhân xe Mazda 3

Và cuối cùng cũng đã tìm ra được chủ nhân của chiếc xe Mazda3 trị giá 650 triệu đồng. Vị khách may mắn này đã chính thức là chủ nhân của chiếc xe Mazda 3 khi sở hữu căn hộ cao cấp tại An Bình City. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được tặng món quà tân gia là 1 chiếc xe ô tô hiện đại. Hãy nhanh chân sở hữu căn hộ tại dự án An bình City để có cơ hội là chủ nhân tiếp theo của chiếc xe Mazda 3. Đợt bốc thăm trúng thưởng tiếp theo dự kiến sẽ vào ngày 15 tháng 6 năm 2017 vì vậy các quý khách hàng không nên chần chừ nữa và hãy sở hữu ngay căn hộ An bình City để rước xe Mazda 3 về nhà nào.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại: http :// geleximcoanbinhcity.com