Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp tại chung cư An Bình City

Là một trong những cái tên HOT nhất trên thị trường BĐS hiện nay, dự án an bình city nằm trong khu đô thị thành phố giao lưu không những được thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu vực mà ngay trong nội khu đã có những tiện ích dành riêng cho cư dân vô cùng đẳng cấp.

Không gian sống lý tưởng tại An Bình City

Chung cư An Bình City được xây dựng dựa trên ý tưởng về một KĐT hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường.  Khi nói đến Chung cư An Bình City, người ta thường nói ” vị trí vàng, không gian xanh”.

vi-tri-du-an-chung-cu-an-binh-city

Vị trí địa lý trắc địa:  Nằm trong lòng quần thể khu đô thị thành phố giao lưu, ngay sát cạnh chung cư Green Stars, Bộ Công An, siêu thị Metro, hồ điều hòa rộng 15ha,… Chung cư An Bình City trở thành tâm điểm nóng nhất khu đô thị xanh trong lòng Hà Nội.

Những tiện ích cảnh quan của dự án An Bình City như những hàng cây xanh mát, vườn hoa phủ kín dự án, những đường đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống thoải mái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.

Với tiêu chí xây dựng lên một môi trường sống xanh và trong lành, tiện ích đầy đủ và đẳng cấp theo tiêu chuẩn cao, dự án An Bình City hứa hẹn trở thành một điểm sống lý tưởng trong các khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hà Nội.

tong-the-tien-ich-chung-cu-an-binh-city

Hệ thống tiện ích nội khu cao cấp

Mặt bằng tổng thể An Bình City bao gồm 8 tòa tháp (  A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7,A8 ) chia làm 4 cụm, mỗi cụm gồm 2 tòa. Nhìn trên mặt bằng, có thể thấy các tòa tháp bố trí hài hòa và bao quanh một Quảng trường lớn (Quảng trường La Mã), nơi diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí, trình diễn nhạc nước, thư giãn, tản bộ …. của cư dân. Tại quảng trường sẽ được bố trí:

– Quảng trường nhạc nước

– Tượng các vị thần

– Vườn nướng BBQ

– 02 bể bơi bốn mùa diện tích 1000m2 ( đạt tiêu chuẩn Olympic)

–  Khu vực vui chơi giành cho trẻ em

– Góc chơi cờ, tập Yoga cho ngừoi cao tuổi

– Chòi nghỉ/ ghế ngồi cộng đồng

– Vườn hoa 4 mùa / vườn hoa mặt trời

–  Chuồng chim bồ câu

– Nhà trẻ 3 tầng…

Không gian nội khu dự án được bao phủ tràn ngập màu xanh mát với các khu vườn: vườn mặt trời, vườn sinh thái, vườn sáng tạo, vườn treo, giàn hoa, vườn cảnh, vườn cọ…

tien-ich-an-binh-city-duong-dao-bo

Các khuôn viên vui chơi cho trẻ em được bố trí riêng, đảm bảo sự tự do vui chơi và thỏa sức sáng tạo cho các em cộng với an ninh tuyệt đối từ lực lượng bảo vệ tòa nhà.

Bên cạnh đó, người cao tuổi cũng có không gian riêng cho mình, đảm bảo sự yên tĩnh và thư thái để tận hưởng những thú vui tuổi già như: câu lạc bộ yoga, vườn chơi cờ…

tien-ich-an-binh-city-khu-vui-choi-tre-em

Các nhu cầu mua sắm, cafe, giải trí, siêu thị… chủ đầu tư đã bố trí rất khoa học vào các tuyến phố thương mại, nằm tại tầng 1 và tầng 2 của các tòa tháp đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của cư dân được phục vụ một cách thuận tiện nhất.

Đặc biệt, tại dự án An Bình City, chủ đầu tư Geleximco sẽ xây dựng một nhà trẻ 3 tầng, phục vụ cho nhu cầu gửi con em của các cư dân nơi đây.