Nhằm mang lại cho nhà đầu tư khung thời gian để quay vòng vốn, và cho người dân có khoảng thời gian hợp lý để vận chuẩn bị kinh phí. Chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán  rất linh hoạt cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án An Bình city  khu thành phố giao lưu đẹp nhất HÀ NỘI

Tiến đô thanh toán được chia làm 6 đợt linh hoạt như sau:

  • Đặt cọc: 100 triệu
  • Đợt 1: Thanh toán 15%, ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 2: Thanh toán 15% lên sàn tầng 12
  • Đợt 3: Thanh toán 25% xây dựng đến sàn tầng 20
  • Đợt 4: Thanh toán 15% Cất lóc dự án
  • Đợt 5: Thanh toán 25% Trước khi giao nhà cho bên mua
  • Đợt 6: Thanh toán 5% Nhận sổ đỏ

tien-do-thanh-toan-an-binh

Như vậy, tiến độ này không chỉ giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn khi thanh toán mà còn chứng tỏ uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình. Điều này có nghĩa là tiến độ thực tế sẽ không thay đổi theo thời gian, dự án xây đến đâu thu tiền đến đấy.

HỖ TRỢ THANH TOÁN KHI MUA CĂN HỘ AN BÌNH CITY

Đối tác bảo trợ tài chính- Ngân hàng TMCP An Bình ( ABBANK) không chỉ bảo lãnh tiến độ cho dự án mà còn đưa ra những những gói vay siêu ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án An Bình City.
Theo đó, khách hàng khi vay vốn mua nhà tại An Bình City Phạm Văn Đồng qua ngân hàng ABBANK sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay đặc biệt hấp dẫn ở mức 7,3% trong 48 tháng và tổng giá trị khoản vay lên tới 90% trong 20 năm.

ngan-hang-ho-tro-du-an-an-binh-city
Với mục tiêu trở thành 1 trong 3 đơn vị phát triển BĐS hàng đầu tại khu vực phía Bắc, tập đoàn Geleximco nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về phong cách sống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của chung cư An Bình city. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều dự án chất lượng cao mà còn bằng căm kết về tiến độ, công trình cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn.