Nhằm mang lại cho nhà đầu tư khung thời gian để quay vòng vốn, và cho người dân có khoảng thời gian hợp lý để vận chuẩn bị kinh phí. Chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán  rất linh hoạt cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án An Bình city  khu thành phố giao lưu đẹp nhất HÀ NỘI

Tiến độ thanh toán dự án An Bình City mới nhất tháng 10/2017 được chia làm 5 đợt linh hoạt như sau:

 • Đối với khách hàng vay vốn:

Đợt 1: 25% khi ký HĐMB

Đợt 2: 30% sau 30 ngày ký HĐ

Đợt 3: 15% sau 60 ngày ký HĐ

Đợt 4: 25% khi CĐT phát hành thông báo bàn giao

Đợt 5: 5% nhận sổ đỏ

Như vậy, tiến độ này không chỉ giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn khi thanh toán mà còn chứng tỏ uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình. Điều này có nghĩa là tiến độ thực tế sẽ không thay đổi theo thời gian, dự án xây đến đâu thu tiền đến đấy.

 • Đối với khách hàng không vay vốn – nhận chiết khấu:
 • Khách hàng vay vốn ngân hàng để mua nhà do chủ đầu tư đã ký HĐ hợp tác sẽ được CĐT hỗ trợ lãi suất ngân hàng đến khi chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà hoặc nhận chiết khấu thanh toán vào đợt thanh toán thứ 2 như sau:

  ♣ Căn hộ 2 PN được chiết khấu 30 triệu

  ♣ Căn hộ 3PN diện tích 83,7; 86,5; 90,6 m² được chiết khấu 50 triệu

  ♣ Căn hộ 3PN diện tích 114,5 m² chiết khấu 70 triệu

  CHÍNH SÁCH QUÀ TẶNG KHI MUA CĂN HỘ AN BÌNH CITY

  – Đối với A1 A2 – A5 – A7 – A8:

  Khách hàng mua thương mại qua sàn giao dịch được nhận gói quà tặng 03 điều hòa, tổng trị giá 30tr/căn ( Nhận quà bằng tiền mặt vào đợt thanh toán thứ 2 của HĐMB)

  – Thời gian chương trình: khách hàng ký HĐ từ 26/6/2017 đến hết 31/07/2017

  THỜI GIAN BÀN GIAO CĂN HỘ AN BÌNH CITY

  Chung cư An Bình City

  Bạn đã có được cho tổ ấm gia đình mình với một không gian sống đúng đẳng cấp trong một không gian xanh giúp rèn luyện sức khỏe và một thể lực vững chắc. Bạn hãy nhanh tay đăng ký theo form bên dưới chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau vài phút!


   

   

  HỖ TRỢ THANH TOÁN KHI MUA CĂN HỘ AN BÌNH CITY

  Đối tác bảo trợ tài chính- Ngân hàng TMCP An Bình ( ABBANK) không chỉ bảo lãnh tiến độ cho dự án mà còn đưa ra những những gói vay siêu ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án An Bình City.
  Theo đó, khách hàng khi vay vốn mua nhà tại An Bình City Phạm Văn Đồng qua ngân hàng ABBANK sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay đặc biệt hấp dẫn ở mức 7,3% trong 48 tháng và tổng giá trị khoản vay lên tới 90% trong 20 năm.

  Với mục tiêu trở thành 1 trong 3 đơn vị phát triển BĐS hàng đầu tại khu vực phía Bắc, tập đoàn Geleximco nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về phong cách sống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của chung cư An Bình city. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều dự án chất lượng cao mà còn bằng cam kết về tiến độ, công trình cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  ngan-hang-ho-tro-du-an-an-binh-city

  Ngân hàng An Bình hỗ trợ vay vốn dự án An Bình City