An Bình City – nơi kết nối giá trị vững bền tương lai

Bình yên cho mọi nhà – Chan hòa tổ ấm xanh chính là một câu châm ngôn và cũng chính là định hướng trong từng thiết kế chung cư An Bình City mà chủ đầu tư mong muốn mang lại cho gia đình bạn.

Phối cảnh chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City nằm tại số 232 – 234 Phạm Văn Đồng ngay gần bộ công an và rất nhiêu cơ quan hành chính, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của thành phố Hà Nội. Có thể nói đây là một địa điểm lý tưởng được trang bị đầy đủ các cơ sở không những về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho gia đình bạn.

Vị trí chung cư An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City

Sống tại An Bình City là lúc gia đình bạn có được một trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống hoàn toàn trong lành – nơi  hội tụ của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau. Đó còn là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh chan hòa mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.

Đọc thêm: Tiến độ thanh toán An Bình City

Chưa hết điểm nhấn đặc biệt của dự án chính là 2 bể bơi với tiêu chuẩn Olympic phục vụ cho cư dân cả 4 mùa trong năm được sử dụng công nghệ sử lý nước phân cực tiên tiến nhất từ Đức.

be-boi-du-an-an-binh-city

Hồ bơi tại chung cư An Bình City

Một nơi có sự kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì lựa chọn chung cư 232 Phạm Văn Đồng chính là một sự lựa chọn sáng suốt với một cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì  An Bình City sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Tây mang lại những chuẩn mực cuộc sống mà các bạn đang tìm kiếm. 

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com