An Bình City hướng dẫn bạn mua căn hộ hợp phong thủy

Các dự án chung cư mọc lên ngày càng nhiều và chúng hội tụ khá nhiều ưu điểm như: sẵn có cơ sở hạ tầng, giá thấp hơn so với mua nhà đất và là điểm lý tưởng để bạn nơi an cư cho gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn được căn hộ phù hợp với mình nhất. Chủ đầu tư An Bình City sẽ hướng dẫn bạn cách chọn được căn hộ chung cư ưng ý, hợp với mệnh gia chủ mà lại hợp túi tiền của bạn.

Một góc chung cư An Bình City

Với một tòa nhà cao tầng, phong thủy sẽ tập trung vào sự hài hòa về ngũ hành do càng cao càng cách xa mặt đất. Chính vì thế mà căn hộ thiếu yếu tố “đất” trong ngũ hành. Và An Bình City mách bạn rằng những người mệnh Thổ thì khá phù hợp với việc lựa chọn các căn ở tầng cao. Tuy nhiên không phải ai ở tầng cao cũng là mệnh Thổ mà nó còn phụ thuộc vào cách bài trí nội thất của chính bạn nữa.

thiet-ke-can-ho-an-binh-city

Một góc căn hộ chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa nên bạn chỉ cần chọn cho mình một căn hộ ưng ý thì quả là tuyệt đẹp. Theo phong thủy thì phòng khách nên đặt chính giữa cửa chính, căn phòng cần bố trí thêm cửa cái hoặc chiếc tủ thấp để hóa giải. Nếu không có vách ngăn giữa cửa và phòng khách thì khí bên ngoài sẽ trực tiếp thâm nhập vào căn phòng, dương khí cũng sẽ thoát ra ngoài, không thích hợp để ở.

vi-tri-an-binh-city

Vị trí An Bình City

Với nhà cao tầng thì ban công là một yếu tố khá quan trọng – là nơi hội tụ ánh sáng, phù hợp với người mệnh Kim giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Chính vì thế ban công tuyệt đối không được đối diện với cửa chính gây bất lợi khiến gia chủ dễ hao tài tốn của cải. Chung cư An Bình City thì khuyên bạn nên lắp thêm cửa hoặc bức bình phong để che lấp.

Với phòng bếp tương đương với mệnh Hỏa và khắc với Thủy nên chú ý bếp không được đặt đối diện với ban công, cửa bếp hoặc cửa chính vì nếu chẳng may hỏa khí vào phòng sẽ gây tổn tại cho sức khỏe của chủ nhà. Với trường hợp này, bạn có thể hóa giải bằng cách sử dụng rèm cửa phù hợp với hình dáng, kích thước của căn phòng.

Xem thêm: Mặt bằng tòa A1 An Bình City

Mặt bằng tòa nhà An Bình City

Về cơ bản, khi lựa chọn tầng chung cư tốt nhất cho mình và gia đình mình, bạn nên hướng tới điều lợi và hạn chế tối đa cái hại. Bên cạnh đó, cần xử lí tốt các vấn đề về ngũ hành và đạt được những trạng thái hài hòa về môi trường sống. Và chúng tôi sẽ là chuyên gia phong thủy giúp được bạn điều đó.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com