CHUNG CƯ AN BÌNH CITY – ĐIỂM TẬP HỢP CỦA MỌI TÍN ĐỒ

Môi trường đang là mối quan tâm của nhiều thế hệ và chung cư An Bình City xứng đáng với danh hiệu thành phố xanh và là điểm hội tụ sáng giá cho mọi tín đồ.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

An Bình City là một trong những địa điểm an cư hấp dẫn – nơi sinh sống hướng con người tới những môi trường thân thiện cho bản thân, đem lại sự trong lành và tươi mát đến xung quanh mỗi người trong gia đình. Chủ đầu tư mang đến hệ sinh thái thân thiện với môi trường nhưng vẫn tôn lên được sự hiện đại và tiện nghi.

Một góc hình ảnh chung cư An Bình City

Mặt bằng chung cư An Bình City nằm trong quần thể Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu được đầu tư một cách đồng bộ, hiện đại với không gian xanh và hồ điều hòa. Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích đi cùng phục vụ nhu cầu cư dân như bể bơi, Gym, Spa, trung tâm thương mại, nhà trẻ đem đến những phút giây thư giãn, vui chơi với từng cư dân tại đây.

Tiện ích tại chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City được nhận định là một vị trí vàng trong lòng thủ đô – nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường huyết mạch lưu thông đi các tỉnh phía bắc và lên sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhát tại miền Bắc nước ta. Dự án được thừa hưởng hạ tầng sẵn có của khu vực xung quanh mang lại sự thuận tiện trong di chuyển cũng như các nhu cầu từ đơn giản đến tăng cao cho cư dân.

Đúng với tên gọi nơi đây, chung cư An Bình City đem đến sự thanh bình, tươi mát với thiên nhiên cây xanh nhưng vẫn mang lại sự hiện đại trong cuộc sống mới. Một cuộc sống của những tiến bộ trong tương lai và được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trên thế giới. Một chuyến đi vòng quanh thế giới rẻ nhất và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com