Chung cư An Bình City – Thành phố an bình

Bên cạnh chất lượng xây dựng căn hộ, khách hàng ngày càng tỏ ra kỹ tính hơn khi đưa ra yêu cầu rất cao các dịch vụ, tiện ích, đặc biệt là “MẢNG KHÔNG GIAN XANH” của dự án.  Nằm trong khu đô thị thành phố giao lưu, chung cư An Bình đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu mà khách hàng đang cần.

SỨC HÚT TỪ DỰ ÁN XANH

Giai đoạn trước, nhiều dự án chỉ chú trọng tới phần nhà mà ít quan tâm đến các tiện ích, dịch vụ và cây xanh. Nhiều cư dân đã chán ngán vì khoảng không gian xanh quá hiếm hoi, sống trong không gian quá ngột ngạt. Khu vực sinh hoạt cộng đồng ít, trẻ em không có chỗ vui chơi lành mạnh.

An-binh-City

Với chỉ 30% diện tích đất xây dựng, còn lại là diện tích dành cho tiện ích, dịch vụ, cây xanh để hướng tới một KHÔNG GIAN ĐÁNG SỐNG cho tất cả cư dân.

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Quần thể khu đô thị với tiện ích đồng bộ hội tụ đầy đủ yếu tố XANH, ĐẸP & TIỆN. Tiện ích chung cư An Bình City gồm:

  • Quảng trường thời đại,
  • Hồ điều hòa nhân tạo lớn nhất Hà Nội rộng 15ha
  • Trường học, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao
  • 2 Bể bơi vô cực đạt tiêu chuẩn Olympic rộng 1000m2
  • Phòng gym, yoga, quán cafe hiện đại…

tien-ich-chung-cu-an-binh-city

Tất cả các dịch vụ đầy đủ & cao cấp nhất sẵn sàng phục vụ cư dân An Bình.

KHÔNG GIAN SỐNG YÊN BÌNH

Thiết kế căn hộ thông minh với 6 căn góc và 3 mặt thoáng, tất cả các phòng đều được chiếu sáng vì hệ thống cửa sổ, ban công, khe sáng, logia rộng rãi giúp cân bằng không gian sống với thiên nhiên xung quanh.

Thang máy đều được trang bị hiện đại nhất, tách riêng biệt chung cư và trung tâm thương mại, mỗi khách hàng được cung cấp thẻ để ra vào.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1

Nằm trên tổ hợp thành phố giao lưu của Geleximco , mang đậm tính thương hiệu của chủ đầu tư. An bình city đang từng bước ra mắt mọi người. Xung quanh dự án được bao bọc 2 hồ điều hòa rộng, đảm bảo không gian xanh cho cả chuỗi đô thị.

Bộ công an Phạm văn đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội kế sát bên, về an ninh thì ít dự án sánh bằng, bảo vệ tòa nhà 24/7 , kiểm soát ngặt người lạ mặt mà không phải cư dân.

Thật tuyệt vời khi không gian sống lại mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe gia đình bạn.