So sánh dự án An Bình city với Green Stars

Hiện na, trên khu vực Phạm Văn Đồng đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản với sự xuất hiện dự án lớn là An Bình city và Green Stars. Nếu như bạn là một khách hàng đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào dự án nào thì hãy tham khảo bàu viết này của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn và cũng để đưa ra quyêt định đúng đắn nhất.

So sánh vị trí của An Bình city và Green Stars

An Bình city tọa lạc tại quần thể khu đô thị thành phố giao lưu thuộc đường 232 Pham Văn Đồng. Dự án được ví như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích và dịch vụ hàng đầu khu vực. Bên cạnh đó, cảnh quan và không gian của chung cư an bình city luôn được đánh giá là hoàn hảo nhất với không khí trong sạch, yên bình thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

An Bình city

Bên cạnh An Bình city là Green Stars. Cùng tọa lạc tại số 232 Phạm Văn Đồng nhưng Green Stars hướng về cửa ngõ Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, mặt giáp với đường Phạm Văn Đồng.

Nếu xét về vị trí thì An Bình city có nhiều ưu điểm hơn hẳn Green Stars. Dự án Green Stars chỉ cách mặt đường Phạm Văn Đồng 50m, điều này vô tình đã trở thành nhược điểm của dự án. Bởi với vị trí này, cư dân Green Stars sẽ không thể tránh xa được khói bui hay tiếng ồn của xe cộ. Trái lại, dự án An Bình City, lại nằm sâu bên trong khu đô thị thành phố giao lưu, cạh ra mặt đường. Do vậy cư dân tại chung cư 232 Phạm Văn Đồng sẽ không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn hay tiếng xe cộ của thành phố. Đặc biệt, đằng sau an bình city hà nội là hồ điều hòa rộng 15ha mang lại cho cư dân tương lai một môi trường sống xanh và sạch đúng nghĩa.

Tiện ích hơn hẳn của dự án An Bình city

Không chỉ có lợ thế từ vị trí, An Bình city còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc khách. Do thời điểm triển khai xây dựng sau Green Stars nên dự án an bình city được thừa hưởng chuỗi tiện ích, hạ tầng đồng bộ của dự án bên cạnh – Green Star.

Ngoài ra, yếu tố quyết định then chốt nâng tầm vị thế của An Bình city chính là thiết kế ban công mở. Nếu như những căn hộ chung cư Green Star bố trí ban công theo chiều dọc tuy đem lại không khí thoáng mát nhưng đồng thời cũng khiến chiều rộng của ban công bị thu hẹp đáng kể. Điều này khiến cho lối đi ra ban công không rộng rãi, bó hẹp về không gian, tạo cảm giác tù túng cho chủ sở hữu.

Khắc phục nhược điểm đó, các căn biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế được chủ đầu tư thiết kế theo lối kiến trúc mở. Không gian ban công được trải rộng nhiều nhất có thể vừa tạo cho căn hộ thêm rộng rãi, vừa giúp điều hòa không khí trong nhà. Ngoài ra, đây cũng sẽ là điểm nghỉ ngơi yêu thích của chủ nhân khi vừa có thể ngắm nhìn vẻ đẹp thành phố giao lưu về đêm vừa có thể tận hưởng làn gió mát từ hồ điều hòa an bình city phạm văn đồng đem lại.

Những khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, khoảng xanh rộng lớn từ những khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào tạo nên môi trường sống đẳng cấp cho cư dân An Bình city.

Xem thêm: bảng giá chung cư an bình city