ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG TẠI CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Nhận thấy nhu cầu đó, Chung cư An Bình City ra đời giúp nâng cao cuộc sống mọi người, mọi nhà.

Cuộc sống nâng cao tại An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại Hà Nội. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại.

Một phần những tiện ích dịch vụ tại An Bình City

Gia đình là nền tảng, là gốc rễ cho mọi sự phát triển chính vì thế mà bạn thấy sao về việc sở hữu một căn nhà nhỏ nhỏ xinh xinh?

an-cu-lac-nghiep-cung-voi-chung-cu-an-binh-city
Nền tảng gia đình vững chắc với An Bình City

Đến với An Bình City, bạn được hưởng một mức giá mềm trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất định mà sở hữu được những thứ tốt nhất, chất nhất, độc nhất từ chúng tôi. Căn hộ chỉ từ 27tr/ đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, diện tích đa dạng từ 74 – 114 . Ước mơ về an cư lạc nghiệp sẽ không còn là xa khỏi tầm vởi của bạn khi đến với An Bình City Phạm Văn Đồng.

Sơ đồ căn hộ tại An Bình City

Bạn lo về vấn đề thanh toán, bạn chưa có đủ tài chính để mua? Đừng lo lắng vì chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ trả tiền theo từng giai đoạn thi công đảm bảo cho bạn một tài chính vững chắc hơn.

Tham khảo thêm: Chung cư valencia garden mở bán chỉ từ 22tr

Lần đầu bạn chỉ cần trả 20% vào lúc ký hợp đồng mua bán. Khi dự án được xây đến tầng thứ 25, bạn bàn giao tiếp 30% theo giá bán. Đến lúc cất nóc dự án bạn chỉ cần bàn giao tiếp 20%, đến khi nhận giấy báo bàn giao nhà đóng 25%. Và đến khi bàn giao sổ đỏ thì 5% còn lại sẽ được bàn giao nốt là quá trình xong. Bạn thấy đấy, việc mua nhà với bạn là dễ hay khó. Mọi chuyện đã có chúng tôi lo liệu giúp bạn.

Bạn không đủ tài chính, chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình cho thần dân của Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng, nhà đầu tư hợp tác với các ngân hàng uy tín hàng đầu như: Vietcombank, Maritime Bank, AB Bank,… với mức ưu đãi lên đến 70%, đặc biệt là những hộ gia đình mới cưới.

DỰ ÁN THAM KHẢO THÊM:

Chung cư goldlight
Chung cư an bình city
Chung Cư The Emerald
Dự án chung cư Aqua Bay Ecopark
Chung cư Booyoung Mỗ Lao Hà Đông