Chung cư An Bình City – Dự án Xanh hợp túi tiền

Cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng theo quy hoạch thành phố, các dự án khu đô thị mọc lên ở khu vực này cũng góp phần làm thay đổi diện mạo của vùng phía Tây Thủ đô cũng như tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt. Nằm trong KĐT Thành phố Giao Lưu, dự án An Bình City được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Đồng thời, dự án cũng được khách hàng đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có nhu cầu ở thực.

Nhu cầu về không gian xanh

Theo báo cáo này, thị trường bất động sản tháng 11/2016 khá sôi động, lượng giao dịch tăng so với tháng 10, đặc biệt là khu vực Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm với mức tăng giá đất nền từ 5-8%. Trong khi đó ở phân khúc căn hộ, mức tăng từ 4-8% tùy từng dự án. Với các ưu điểm như mật độ dân số thấp hơn, hạ tầng được đầu tư đồng bộ hơn trong khi mức giá cũng thấp hơn các khu vực khác, Từ Liêm đã trở thành lựa chọn an cư lý tưởng, đặc biệt với những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống hiện đại và nhiều tiện nghi.

tong-quan-du-an-an-binh-city

Tuy nhiên, dù có quỹ đất rộng, các dự án “xanh” ở khu vực này còn khá hạn chế về số lượng do trước đây chủ đầu tư thường chỉ tập trung vào các sản phẩm loại B vì các phân tích thị trường trước đó đều cho thấy đây là một trong những địa bàn còn chưa phát triển cả về cơ sở hạ tầng, các công trình xây dựng cho đến trình độ dân trí. Chính vì thế, trong thời gian qua các sản phẩm bất động sản cao cấp mang yếu tố “xanh” như tiến độ thanh toán An Bình City 232 Phạm Văn Đồng được nhiều khách hàng săn lùng.

An Bình City – Cuộc sống an nhiên

Tọa lạc tại 232 – 234 Phạm Văn Đồng và nằm trong quần thể khu đô thị Thành phố Giao Lưu nổi bật phía Tây Hà Nội. Với vị trí này, cư dân vừa có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm nội đô vừa có đủ không gian để tận hưởng một cuộc sống thanh bình, an nhiên, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào náo nhiệt bên ngoài dự án.

vi-tri-chung-cu-an-binh-city

Dự án gồm 8 tòa căn hộ, trong đó A2 là tòa căn hộ có tầm view đẹp, 4 hướng nhìn ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Đặc biệt, tất cả các căn hộ A2 có thiết kế thông minh, đảm bảo công năng tốt nhất, mỗi căn hộ luôn có ít nhất 2 mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư cũng như thoáng khí tự nhiên cho từng căn hộ.

Các căn hộ A2 An Bình City có diện tích linh hoạt từ 74 m2 đến 114 m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ 2 phòng ngủ là khoảng 2 tỉ đồng còn căn hộ 3 phòng ngủ giá dự kiến từ 2,3 tỉ đồng/căn.